Giáo trình thể dục nhào lộn - Trịnh, Hữu Lộc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi chương; Trình bày hình thức, nội dung, phương pháp giảng dạy, kỹ thuật động tác nhào lộn liên kết, nhào lộn chống người; các nguyên lý kỹ thuật động tác; đặc điểm huấn luyện vận động viên; phòng ngừa chấn thương, tổ chức thi đấu... trong thể dục nhào lộn