Giáo trình bệnh học thể thao - Lê, Quý Phượng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2016)
TM tài liệu tham khảo sau mỗi chương; Trình bày một số vấn đề cơ bản về bệnh học thể thao, triệu chứng học của các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, bệnh lý thường gặp và những chấn thương thông thường trong thể thao