Trò chuyện với Nguyễn Tuân - Nguyễn, Thị Ngọc Trai (Hội nhà văn, 2012)
Trình bày các cuộc trò chuyện với Nguyễn Tuân về các vấn đề: Chuyện nghề nghiệp, con người, tính cách, quê hương, gia đình, bạn bè...