(untitled) - Trần, Trọng Cát Tường (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Viết về thú chơi sách và những mẩu chuyện tâm đắc xoay quanh một nhã thú, những chia sẻ liên quan đến việc làm sách, đọc sách, giữ gìn sách,...
Keywords: Hứng thú đọc sách; Sách -- Thói quen đọc