CâÌ‰m nang hươÌng dâÌƒn tưÌ£ hoÌ£c tiêÌng PhaÌp triÌ€nh đôÌ£ sơ câÌp - trung câÌp - AÌnh Nga (HôÌ€ng ĐưÌc, 2013)
GôÌ€m: CaÌc baÌ€i đaÌ€m thoaÌ£i thươÌ€ng găÌ£p trong cuôÌ£c sôÌng; CaÌc chuÌ‰ điêÌ‰m ngưÌƒ phaÌp thiêÌt yêÌu; GiơÌi thiêÌ£u vêÌ€ nhưÌƒng neÌt văn hoaÌ PhaÌp; TưÌ€ vưÌ£ng kinh doanh