Giáo trình huấn luyện sức mạnh - Bùi, Trọng Toại (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 155; Trình bày cơ sở khoa học huấn luyện sức mạnh; nguyên tắc trong tập luyện sức mạnh; kế hoạch huấn luyện năm; xây dựng chương trình huấn luyện sức mạnh; kiểm tra và đánh giá