Basic IELTS Speaking - Zhang, Juan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
Mô tả phần thi nói của bài thi IELTS và các dạng bài nói thường thấy trong bài thi IELTS. Kèm theo hai bài thi thử; ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch