Giáo trình giáo dục học thể dục thể thao - Lương, Thị Ánh Ngọc (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày một số vấn đề cơ bản của giáo dục học thể dục thể thao. Quá trình sư phạm và sự phát triển nhân cách trong thể dục thể thao. Quá trình giáo dục, nguyên tắc giáo dục, phương pháp giáo dục, nội dụng giáo dục... trong thể dục thể thao