Barron's Toeic - Lougheed, Lin (Tổng hợp Tp.HCM; First New, 2015)
GôÌ€m 6 baÌ€i kiêÌ‰m tra mô taÌ‰ giôÌng đêÌ€ thi TOEIC coÌ đaÌp aÌn vaÌ€ giaÌ‰i thiÌch đâÌ€y đuÌ‰. DuÌ€ng keÌ€m 4CD chưÌa phâÌ€n nghe cho 6 baÌ€i kiêÌ‰m tra.