(untitled) - Trần, Ngọc Thêm; Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập hợp các bài viết của các tác giả về hệ giá trị trong văn hóa Việt Nam với 3 phần: Các giá trị học và hệ giá trị trong các nền văn hóa; hệ giá trị Việt Nam từ truyền thống đến hiện đại; hệ giá trị Việt Nam trên các Bình diện và ở các vùng miền.
Keywords: Văn hóa Việt Nam -- Hệ giá trị