Đồ đồng thời Nguyễn - Đặng, Văn Thắng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm hai phần. Ph.1: Đồ Đồng thuộc Nhà nước (Sản phẩm đồ đồng thuộc Nhà nước, Nguồn cung cấp và hệ thống quản lý kim loại đồng dưới thời Nguyễn); Ph.2: Đồ đồng trong dân gian (Các trung tâm sản xuất đồ đồng thời nguyễn; Sản phẩm đồ đồng trong dân gian)