Xã hội học báo chí - Trần,Hữu Quang (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2015)
TM tài liệu tham khảo tr. 339 - 350; Gồm 9 chương: thế nào là truyền thông và truyền thông đại chúng; báo chí thế giới và đặc điểm của nghề làm báo; báo chí ở Việt Nam; toà soạn, phóng viên và hoạt động nghề nghiệp; nhà báo; xã hội học về công chúng; xã hội học về nội dung truyền thông; một số lý thuyết tiếp cận trong xã hội học truyền thông đại chúng; ảnh hưởng xã hội của truyền thông đại chúng; Bìa sách ghi: Tái bản lần thứ nhất có bổ sung và cập nhật