Văn hóa gia đình dòng họ và gia phả Việt Nam - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 3 phần. Ph.1: Những vấn đề lý luận và thực tiễn; Gia đình, dòng họ, gia phả & văn hóa dân; Gia đình, dòng họ, gia phả với văn hóa Vùng Miền và nghiên cứu trường hợp