Nâng cao chất lượng đào tạo công tác xã hội với chuyên nghiệp hóa dịch vụ công tác xã hội - Bùi, Anh Thủy (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia làm 3 phần. Ph.1; Một số vấn đề chung về nghề công tác xã hội; Ph.2: Nâng cao chất lượng đào tạo công tác xã hội; Ph.3: Thúc đẩy chuyên nghiệp hóa dịch vụ công tác xã hội.