Giá trị Ấn Độ tại Châu Á - Hoàng, Thị Minh Hoa (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả: Tính linh hoạt trong chính sách ngoại giao của Ấn Độ - Nền tảng quan trọng cho sự phát triển của Ấn Độ giai đoạn nửa cuối thế kỷ XX đầu thế kỷ XXI; Bước 'chuyển mình' của quan hệ thương mại Việt Nam - Ấn Độ trong những năm đầu thế kỷ XXI; Cộng đồng người Ấn ở Malaysia - Singapore: Cầu nối cho mối quan hệ giữa Asean và Ấn Độ trong giai đoạn xây dựng cộng đồng Asean 2015 và tầm nhìn sau năm 2015....