Giảng dạy biên - Phiên dịch bậc đại học - Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia làm 6 phần. Ph.1: Biên phiên dịch và giảng dạy; Ph.2: Sử dụng công nghệ trong biên phiên dịch; Ph.3: Biên phiên dịch và ngôn ngữ học; Ph.4: Biên phiên dịch chuyên ngành; Ph.5: Lý thuyết biên phiên dịch; Ph.6: Quản lý đào tạo biên phiên dịch