Giáo trình Bóng đá Futsal - Lý, Vĩnh Trường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm hai phần. Phần A: Bóng đá Futsal (Lịch sử bóng đá Futsal; Kỹ thuật bóng đá Futsal; Chiến thuật bóng đá bóng đá Futsal; Huấn luyện thể lực cầu thủ bóng đá; Phương pháp giảng dạy bóng đá; Phương pháp huấn luyện bóng đá Futsal; Công tác chỉ đạo trận đấu bóng đá; Phương pháp tổ chức thi đấu - Thể thức thi đấu bóng đá Futsal). Phần B: Luật thi đấu bóng đá Futsal