Basic IELTS listening - Li, Ya Bin (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2011)
ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch; Gồm các bài học rèn luyện kỹ năng nghe hiểu tiếng Anh cơ bản theo các chủ đề trong chương trình luyện thi IELTS