Giáo trình đường lối thể dục thể thao của Đảng Cộng sản Việt Nam - Phạm, Văn Xẹn (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm 2 chương. Ch.1: Cơ sở lý luận hình thành đường lối Thể dục thể thao của Đảng Cộng sản Việt Nam; Ch.2: Quan điểm Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam về xây dựng nền thể dục thể thao cách mạng