English for Banking - Tuấn Kiệt (Hồng Đức, 2013)
Sách gồm 3 phần. Phần 1 đàm thoại tiếng Anh ngân hàng; phần 2 những mẫu câu thường dùng trong giao dịch ngân hàng; phần 3 từ vựng tiếng Anh tài chính ngân hàng; ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch