Phật giáo vùng Mê-Kông - Thích, Nhật Từ (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Gồm hai phần. Ph.1: Phật giáo vùng Mê-Kông: Quá trình du nhập; Ph.2: Phật giáo vùng Mê-Kông: Quá trình giao lưu và hội nhập