Quản lý tổng hợp đới bờ vùng Nam Bộ trước tác động của biến đổi khí hậu - Võ, Văn Sen (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tập hợp các bài viết của nhiều tác giả được chia làm 4 phần chính. Ph.1: Những vấn đề chung; Ph.2: Các vấn đề tự nhiên môi trường trong phát triển đới bờ Nam Bộ; Ph.3: Các vấn đề kinh tế - Xã hội - Văn hóa trong phát triển quản lý đới bờ Nam Bộ; Ph.4: Một số giải pháp phát triển bền vững vùng đới bờ Nam Bộ