Hình thành và phát triển bền vững Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh - Lê, Hoàng Quân (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Trình bày những vấn đề chung của giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Giao thông vận tải Tp. Hồ Chí Minh trong tổ chức không gian vật chất đô thị, kinh tế - xã hội và văn hóa