English communication for your career - Kim, Young - Mi (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh;Công ty TNHH Nhân Trí Việt, 2010)
Tiếng anh giao tiếp dùng cho người du lịch. Gồm 12 bài trình bày cách đặt vé máy bay và một số trường hợp thường gặp trong khi đi du lịch; ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch