Chung một bóng cờ - Nguyễn, Húng (Chính trị Quốc gia, 2015)
Tập hợp những bài viết về cuộc chiến đấu anh dũng của quân và dân ta. Sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình về đường lối, phương pháp và nghệ thuật cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh và của Đảng ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước...