Tìm hiểu Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và hướng dẫn chi tiết thi hành luật doanh nghiệp - Luật đầu tư, luật doanh nghiệp, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh - Quý, Lâm (Hồng Đức, 2015)
Gồm 4 phần: Tìm hiểu Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) (song ngữ Việt - Anh); luật doanh nghiệp (áp dụng 01-7-2015) và hướng dẫn chi tiết thi hành; luật quản lý, sử dụng vốn nhà nước đầu tư vào sản xuất, kinh doanh tại doanh nghiệp (áp dụng 01-7-2015) và hướng dẫn chi tiết thi hành; luật đầu tư (áp dụng 01-7-2015) và hướng dẫn chi tiết thi hành