(untitled) - Hồ, Sơn Đài (H., 2016)
Phân tích một số vấn đề về chiến tranh nhân dân trong giai đoạn kháng chiến chống thực dân Pháp và thực tế cuộc chiến ở một số địa bàn cụ thể của miền Đông Nam Bộ như: Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, Tân An, Biên Hòa...
Keywords: Lịch sử -- Kháng chiến chống Pháp -- Đông Nam Bộ (Việt Nam); Lịch sử -- Chiến tranh nhân dân -- Đông Nam Bộ (Việt Nam)