Bức thư của người đàn bà không quen - Zweig, Stefan (Văn học; Công ty Văn hóa và Truyền thông Liên Việt, 2016)
Gồm các truyện ngắn: Bức thư của người đàn bà không quen; Ngỏ hẻm dưới ánh trăng; Lơporenla; Amok hay là bệnh điên xứ Maliaxia; Một trái tim tan nát