Nghệ thuật vẽ cơ thể người - Hồ, Quốc Cường (Mỹ thuật, 2015)
Gồm 6 chương. Ch.1: Phần mở đầu; Ch.2: Ngoại hình và tỉ lệ thân người; Ch.3: Kết cấu đầu người; Ch.4: Kết cấu thân mình; Ch.5: Kết cấu tứ chi; Ch.6: Vận động của cơ thể người và thấu thị không gian