Sinh lý học động vật và người - Mai, Văn Hưng (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày những vấn đề chung về sinh lý học động vật và người: sinh lí nội tiết, sinh sản, vận động, hưng phấn, thần kinh, các cơ quan cảm giác và hoạt động thần kinh cao cấp