Sinh lý học động vật và người - Mai, Văn Hưng (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Trình bày những vấn đề chung về sinh lý học động vật và người: tế bào động vật, sinh lí máu, tuần hoàn, tiêu hoá, hô hấp, trao đổi chất và trao đổi năng lượng, thân nhiệt và bài tiết