Doanh nhân và văn hóa doanh nhân Việt Nam - Nguyễn, Viết Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2015)
Giới thiều vài nét về nhận diện doanh nhân Việt Nam. Văn hóa doanh nhân và văn hóa doanh nhân Việt Nam. Các yếu tố ảnh hưởng đến doanh nhân Việt Nam. Hệ giá trị văn hoá doanh nhân. Thực trạng, xu hướng biến đổi, quan điểm định hướng và giải pháp xây dựng văn hóa doanh nhân Việt Nam