Kinh tế học vi mô - Pindyck, Robert S (Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh; Pearson, 2015)
Gồm 4 phần. Ph.1: Thị trường và giá cả; Ph.2: Người sản xuất, người tiêu dùng và thị trường cạnh tranh; Ph.3: Cấu trúc thị trường và chiến lược cạnh tranh; Ph.4: Thông tin, thất bại của thị trường và vai trò của chính phủ