Hướng dẫn tự học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu - Yaehoon Yoan (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2011)
ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch; Sách hướng dẫn chi tiết cách phát âm, cách viết mẫu tự tiếng Hàn, các điểm chính yếu của văn phạm Hàn ngữ; Phần bài tập kèm theo được biên soạn theo cấp độ từ dễ đến khó. Phần cuối sách là quyển từ điển mini Hàn - Việt, sắp xếp lại tất cả từ vựng đã học trong mẫu tự.