Toefl IBT activator writing: Advanced (Tp. Hồ Chí Minh, 2008)
ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch; Hướng dẫn rèn luyện kỹ năng viết theo chương trình TOEFL ở trình độ cao dành cho trình độ nâng cao
Keywords: TOEFL; Tiếng Anh -- Kĩ năng viết -- Sách luyện thi