Học ăn, học nói, học gói, học mở - Phạm, Đức (Thanh niên, 2016)
Nội dung bàn đến muôn mặt của quan hệ giữa con người với con người, giữa con người với thiên nhiên; là bàn đến chuyện hiện tại và chuyện từ ngàn xưa.