Giải phẫu tạo hình cơ thể người - Vương, Bính Diệu (Mỹ thuật, 2015)
Trình bày khái quát ý nghĩa việc nghiên cứu phẫu thuật học cơ thể trong nghệ thuật; Biểu hiện phần đầu và bộ xương cơ thể; Kết cấu tạo hình cơ xương cơ thể; Da của cơ thể; Nếp gấp quần áo của cơ thể; Miêu tả động thái cơ thể