Nghệ thuật tạo hình và kết cấu cơ thể người - Bản Xã (Mỹ thuật, 2015)
Trình bày phương pháp học kết cấu cơ thể; Tỷ lệ cơ thể người; Phần đầu; Phần thân; Chi trên; Chi dưới; Trạng thái vận động của cơ thể