Cải cách giáo dục Nhật Bản - Mugen, Ozaki (Từ điển Bách Khoa; Công ty Sách Thái Hà, 2014)
Tên sách tiếng Nhật: æ—¥æœ¬ã®æ•™è‚²æ”¹é©â€•ç”£æ¥åŒ–ç¤¾ä¼šã‚’è‚²ã¦ãŸ130å¹´; Giới thiệu nền giáo dục Nhật Bản qua các thời kì: chế độ Thiên Hoàng, thời Taisho, thời kì động loạn, thời kì sau chiến tranh. Chính sách cải cách giáo dục Nhật Bản thời kì hiện đại