Longman new real TOEIC - Real TOEIC team (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2009)
ĐiÌƒa keÌ€m theo saÌch; Cấu tạo gồm 4 bài kiểm tra mô phỏng bài thi thực tế tổng hợp cả phần nghe và phần đọc và 1 bài thi thử