Người Hàn Quốc là ai ? - Moonn-Jo, Kim (Văn hóa - Văn nghệ Tp. Hồ Chí Minh, 2016)
Gồm 6 phần, trình bày các nội dung: Nhận thức của người Hàn Quốc về xã hội; Tâm lý xã hội của người Hàn; Nhận thức về cuộc sống; Nhận thức về pháp luận; Đời sống nội tâm của người Hàn Quốc; Đời sống của thế hệ thanh thiếu niên Hàn Quốc