Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong hiến pháp Việt Nam - Phạm, Văn Ba ([ko. Nxb.], 2015)
Gồm 5 phần. Ph.1: Quan hệ giữa hiến pháp và quyền con người; Ph.2: Chế định quyền con người trong hiến pháp các nước trên thế giới; Ph.3: Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong hiến pháp Việt Nam trước năm 2013; Ph.4: Quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân trong hiến pháp Việt Nam năm 2013; Ph.5: Thực thi chế định quyền con người, quyền và nghãi vụ cơ bản của công dân trong hiến pháp Việt Nam năm 2013