Marketing tới khách hàng tổ chức - Phạm, Thị Huyền (Giáo dục, 2015)
Giới thiệu tổng quan về marketing, hành vi mua, chiến lược marketing, chính sách sản phẩm, giá, kênh phân phối truyền thông tới khách hàng tổ chức