Tây Tạng huyền bí - Rampa, Lobsang (Tôn giáo, 2016)
Tự thuật về cuộc đời của một vị Lạt-ma Tây Tạng; sự giáo dục, đào tạo và trưởng thành của một thiếu niên Tây Tạng trong gia đình và trong tu viện Lạt-ma giáo