Tìm đâu ra chim én trắng - Did, Mohammed (Lao động, 2015)
Gồm các truyện ngắn: Trong quán cà phê; Người bạn đường đến trại giam; Một đời người; Đám tang; Cây cung thần của vua baba; Cô gái lai màu da; Hội chợ bán người; Chim én trắng