Lịch sử triết học Phương Tây - Nguyễn, Tiến Dũng (Khoa học xã hội, 2015)
Giới thiệu lịch sử ra đời và phát triển của triết học Hy Lạp và La Mã cổ đại. Triết học Tây Âu thời kỳ trung cổ, thời kỳ phục hưng và cận đại, triết học cổ điển Đức