Tình cha - Hương Giang (Khoa học Xã hội, 2015)
Bộ sách hội tụ của các câu chuyện hay và ý nghĩa về tình cảm gia đình, tình yêu, tình bạn, tình cha, tình mẹ...Những câu chuyện kỳ diệu ấy được tạo nên bởi những con người rất đỗi giản dị, họ hiện hữu ngay trong cuộc sống của chúng ta