Hình ảnh văn hóa tôn giáo thế giới và Việt Nam - Đỗ, Anh Thơ (Hồng Đức, 2015)
Trình bày Văn hóa thờ cúng Totem; Đạo Saman văn hóa nguyên thủy kỳ dị; Tôn giáo của Ấn Độ; Thần thoại Hy Lạp; La Mã cổ đại; Ai cập cổ đại; Văn minh Babylon; Văn hóa tín ngưỡng chiê tinh; Phật giáo Trung Quốc; Phật giáo Tây Tạng; Phật giáo các nước Đông Nam Á; Hồi giáo; Kitô giáo; Đạo tin lành; Đạo giáo; Đạo Cao Đài; Đạo Hòa Hảo....