Chảy đi sông ơi - Nguyễn, Huy Thiệp (Nxb. Trẻ, 2016)
Gồm các truyện ngắn: Chảy đi sông ơi; Tâm hồn mẹ; Những tiếng lòng líu la líu lo; Cún; Chú Hoạt tôi; Chăn trâu cắt cỏ; Chuyện bà Móng; Những người muôn năm cũ; Chuyện tình kể trong đêm mưa; Không khóc ở California; Ghi chú trong truyện