Trên cả lí thuyết - Triệu, Văn Minh (Thanh Niên, 2016)
Trình bày các nội dung; Người lựa chọn sản phẩm: Chiến lược quyết định vận mệnh của doanh nghiệp; Hơn cả lí thuyết kinh doanh: Lựa chọn hình thức thương mại chính là lựa chọn tương lai cho doanh nghiệp; Xây dựng sức hút Apple: Sức hấp dẫn từ sản phẩm độc đáo; Dùng sự sáng tạo thay đổi thế giới: Sáng tạo không ngừng là động cơ giúp Apple vươn lên dẫn đầu thế giới; Phương pháp quản lí của thuyền trưởng cướp biển....